Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018

Những điều tôi muốn nói về sầu riêng rụng chín cây tự nhiên


Chắc hẳn nhiều người đã quen với cái tên sầu riêng rụng rồi nhỉ?. Đặc trưng mà loại này mang đến cho người dùng thi ít ai biết đến  nó..Sự rụng cuốn từ trên cây xuống và mùi hương tự nhiên mà nó mang lại tự nhiên bao giờ cũng là chất lượng cả. Đa số sầu riêng thường rụng vào ban đêm khi màn đêm đã buông xuống…những tiếng “Bịch…Bich…”
của chúng phát ra từ vườn sầu riêng mang cho người nghe có một cảm giác thú vị. Sầu chín tới mức độ vừa phải sẽ nhã cuốn để rụng xuống, nên có sự cân đối về hàm lượng đường và chất béo trong trái sầu riêng không gây kích ứng ngán cho người ăn về độ ngọt của nó. Mà gọi là độ ngọt thanh tao,
một cách nhẹ nhàng nhất.Khi cầm cái cuốn trên sầu riêng là mùi của nó rất là nồng rồi (Ri6,Mongthong,Hột,Chín Hóa....).
Vì nó có thể tỏa hương từ xa trước khi bạn thấy nó. Khẽ tách từ từ trái sầu riêng ra là bạn sẽ thấy một đường nứt từ những điểm xung quanh kết hợp lại,nếu người chưa quen tay có thể khó mà tách được chúng theo ý muốn được..và từ từ đến nhân của chúng là lớp cơm vàng thơm nứt mũi, như những miếng bánh kem bơ được phủ đầy một lớp vàng mỏng, cắn nhẹ vào chúng là sự vỡ ra của từng lớp kem ..lập tức lưỡi bạn sẽ cảm nhận được một mùi vị không thể quên được. Đến Đây ,ngay tại đây và tôi sẽ cho bạn biết bạn cần gì và đi như thế nào nhé.

Đã nghĩ đến thôi là kích thích khướu giác và vị giác tự nhiên của tôi lên rồi..Còn bạn thì sao ngại gì mà không thử chứ nào!!
Xem chi tiết tại đây http://nongtraibachhop.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét